วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2555

เด็กตกปลาริมคลองประปาตกน้ำตายอนาถ


วันนี้ ( 26 ส.ค.) พ.ต.ท.พิสิฐชัย สุนทรธนปรีดา พงส.(สบ3) สน.เตาปูน รับแจ้งมีเด็กพลัดตกลงไปในคลองประปา บริเวณสะพานเปรมประชา ถนนเตชะวนิช แขวงและเขตบางซื่อ ไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.ธนกฤต คุ้มครอง สว.จร. สายตรวจ และชุดประดาน้ำของมูลนิธิป่อเต็กตึ
ที่เกิดเหตุเป็นคลองระบายน้ำขนาดใหญ่ มีชาวบ้านมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก และมีคนลงไปช่วยกันงมหาน้องกาฟิวส์  อายุ 8 ปี  ที่พลัดตกลงไปในน้ำอยู่หลายคน เจ้าหน้าที่จึงลงไปช่วยกันค้นหาอย่างเร่งด่วนโดยใช้เวลา 2 ชั่วโมง พบร่างของน้องกาฟิวส์ สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงินลายขวางคาดเทา กางเกงนักเรียนขาสั้นสีแดง ใบหน้าซีดและมีเลือดไหลออกจากจมูก หลังนำศพขึ้นมาจากน้ำมี นางกฤษณา ฤทธิ์อิ่ม อายุประมาณ 35 ปี แม่น้องกาฟิวส์ เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุโผเข้ากอดศพลูกและร้องไห้ปิ่มจะขาดใจ
 จาก การสอบถามเพื่อนคนตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้พากันปั่นรถจักรยานมายืนตกปลาในคลองประปากันที่บนสะพานเปรม ประชา น้องกาฟิวส์ได้ปีนขอบสะพานเพื่อจะลงไปยืนบริเวณท่อส่งน้ำด้านล่างเพื่อตกปลา แต่พอปีนไปยืนแล้วเกิดเหยียบพลาดทำให้พลัดตกลงไปในน้ำดังกล่าว ทั้งนี้จุดดังกล่าวมีชาวบ้านระบุว่าเกิดเหตุเด็กพลัดตกน้ำเสียชีวิตทุกปี และหลังเกิดเหตุมีกลุ่มชาวบ้านบางส่วนไม่พอใจตำรวจที่ไม่มีใครมาดูที่เกิด เหตุนอกจากตำรวจจราจรเท่านั้น
 พ.ต.อ. ศิวโรจน์ สุขัควานนท์ ผกก.สน.เตาปูน กล่าวว่า ทราบเรื่องที่ชาวบ้านพากันด่าเจ้าของคดีไม่ยอมไปในที่เกิดเหตุแล้ว และได้สอบถาม พ.ต.ท.พิสิฐชัย แล้วด้วย โดย พ.ต.ท.พิสิฐชัย ระบุว่า ขณะเกิดเหตุติดคดีลักทรัพย์อยู่อีกที่หนึ่งจึงยังไม่สามารถเดินทางไปในที เกิดเหตุเด็กจมน้ำได้ พอเจ้าหน้าที่พบศพเด็กแล้วจะให้นำศพรออยู่ในที่เกิดเหตุก็จะเป็นที่อุจาดตา ของคนพบเห็นจึงให้นำศพมาที่สน. แต่หลังเสร็จคดีลักทรัพย์ พ.ต.ท.พิสิฐชัย ก็ได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุทันทีเพียงแต่ไปช้าชาวบ้านอาจจะไม่เห็น ทั้งนี้ได้ให้ พ.ต.ท.พิสิฐชัย เขียนรายงานชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว 

0 - ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บางกะปิ 083-792-5426:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Blog Archive

Design Downloaded from ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามคำแหง บางกะปิ | Free Textures | Web Design Resources