วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

การเลือกใช้เนื้อหมูให้เหมาะกับประเภทอาหารที่ปรุง


เรื่อง ของหมู ดูเหมือนว่าจะไม่หมู หมู ซะทีเดียว เพราะเนื้อหมูแต่ละส่วน จะมีคุณลักษณะไม่เมือนกัน ซึ่งทำให้เหมาะกับการนำมาปรุงอาหารประเภทต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน
หมูสันในหรือสันในหมู เป็นเนื้อหมูส่วนที่นุ่มมากที่สุด ถ้าคุณจะทำอาหารประเภทอบหรือยาง เราขอแนะนำให้ใช้เนื้อหมูส่วนนี้ ตัวอย่างเช่น หมูแดง ควรใช้สันในหมูในการทำ
หมูสันนอก เป็นเนื้อที่มีความนุ่มปานกลาง มีลักษณะเป็นก้อนใหญ่ เหมาะสำหรับเมนูอาหารที่ต้องหั่นหมูเป็นชิ้นใหญ่ ๆ
หมูสามชั้น เป็นเนื้อส่วนที่มีเนื้อสลับกันมันหมูเป็นชั้น ๆ เหมาะสำหรับนำมาสับทำแกงจืด ทำให้ซาลาเปา จะได้ส่วนผสมที่นุ่ม และมีรสชาดดี หรือนำไปทอดทั้งชิ้นเป็นหมูกรอบ
หมูเนื้อสะโพก เป็นเนื้อส่วนที่เหมาะนำไปผัดหรือทอด มีความนุ่มปานกลาง 

สนันสนุนการค้นหาข้อมูลโดย

www.becomz.com
 
400 บาท รับซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่

ค่าแรง+ค่ารถ+ลงwinodws+โปรแกรมดูหนังฟังเพลง+office+antivirus
 
Tel. 083-792-5426

ปล.เฉพาะเขตพื้นที่ให้บริการ รามคำแหง บางกะปิ สุขาภิบาล 1 2 3

0 - ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บางกะปิ 083-792-5426:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Blog Archive

Design Downloaded from ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามคำแหง บางกะปิ | Free Textures | Web Design Resources