ต้มไข่ ให้ทานอร่อยและได้คุณค่า เวลาต้ม ควรใส่ไข่พร้อมกับน้ำ แล้วนำขึ้นต้ม ไม่ควรต้มน้ำจนเดือด แล้วค่อยใส่ไข่ เวลาต้มควรใช้ไฟอ่อน เมื่อต้มสุกแล้วควรตักไปใช่ในน้ำเย็น ทันที จะทำให้ได้ไข่ต้มที่นิ่มรับประทานอร่อยอีกทั้งยังย่อยง่ายอีกด้วย |
ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บางกะปิ
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2554
Posted on 12:29 by netdesign | No comments
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่
Categories
- คัดค้าน พ.ร.บ. นิรโทษ (62)
- เครื่องมือการแพทย์ (1)
- พุทธวจน (87)
- ยาประตำตัว (11)
- เรื่องเล่าเช้านี้ (4)
- download (227)
- english version (40)
- Food (1)
- Game (6)
- Ghost windows 10 (16)
- Ghost windows 7 (57)
- Ghost windows 8 (2)
- Ghost windows XP (24)
- joke (1)
- Movie (1438)
- Music (2)
- News (3714)
- starshow (5)
- training (350)
- windows os (2)
- www.becomz.com (19)
Blog Archive
- ► 2012 (5018)
-
▼
2011
(580)
-
▼
พฤษภาคม
(84)
-
▼
พ.ค. 20
(14)
- (หมู) ต้องหมักก่อน ถึงจะอร่อย
- ข้าวกล้องหุงอย่างไรให้นุ่ม
- น้ำซุปไก่หวานอร่อย
- ยำปลาหมึกให้ กรอบ อร่อย ไม่เหม็นคาว
- เคล็ดลับ การหมักเนื้อเสต็ก ให้นุ่ม... อร่อย
- วิธีทำต้มยำกุ้งให้ถึงรสต้มยำ
- ต้มไข่ให้ปอกง่ายๆ
- ต้มไข่ ให้ทานอร่อยและได้คุณค่า
- ...
- แนะดื่มชาอย่าใส่นม รักษาคุณค่าต่อหัวใจ
- หมอเตือน! หยุดกินยาคุมกลางแผงอันตราย
- ทุเรียน กินอย่างไรไม่อ้วน แถมเป็นยาถ่ายพยาธิชั้นยอด
- พริกขี้หนูสด ลดการเสี่ยงโรคหัวใจ
- สุขภาพดีด้วยการบริจาคโลหิต
-
▼
พ.ค. 20
(14)
-
▼
พฤษภาคม
(84)
0 - ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บางกะปิ 083-792-5426:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น